NHẬP ĐIỂM VÀ HẠNH KIỂM

Go down

NHẬP ĐIỂM VÀ HẠNH KIỂM

Bài gửi  Admin on Tue Mar 06, 2012 11:14 am

Hiện nay việc Nhập điểm và Hạnh kiểm đối với Giáo viên chủ nhiệm và Giáo viên bộ môn có vấn đề về nhập cho học Kỳ I không lưu được và không cho nhập.
Lỗi này là do nguyên nhân: Hệ thống tự động khóa sổ điểm theo thời gian năm học. Không cho phép Giáo viên Chủ nhiệm và Giáo viên Bộ môn can thiệp. Quản trị hệ thống vẫn nhập vô tư (hhehehehehe thế mới làm QUẢN TRỊ chứ).

Khắc phục: THIẾT LẬP THỜI GIAN NĂM HỌC
Thay đổi ngày kết thúc học kỳ 1: đến 30/3/2012 và ngày bắt đầu Học kỳ 2 01/04/2012. Như vậy Giáo viên Chủ nhiệm và Giáo viên Bộ môn có thể nhập được điểm Kỳ I.
Sau khi nhập xong xử lý với các điểm Học kỳ I (tổng điểm, xếp loại...) thì Thay đổi lại thời gian năm học theo như biên chế năm học. Để nhập dữ liệu học Kỳ II.

Do hệ thống chưa tính đến cái việc học kỳ II làm lại việc của học Kỳ I mong ACE thông cảm giành 1 phút cho Quảng Cáo (xin lỗi công việc này).

Rất cám ơn Anh Hưng, Trường THPT Lạc Long Quân đã phát hiện, xử lý và chia sẻ vấn đề này. Hậu tạ từ từ tính... hehhehehehe....

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 552
Join date : 16/02/2012

Xem lý lịch thành viên http://hbsmas.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬP ĐIỂM VÀ HẠNH KIỂM

Bài gửi  smas_namluongson on Tue Mar 13, 2012 10:14 pm

Còn cách nữa mà không cần lập lại thời gian năm học
Admin chỉ cần yêu cầu GVBM xuất ra file Excel rồi nhập điểm HKI vào file Excel đó, sau đó gửi file đó cho Admin để Admin Import vào SMAS là xong. Cách này có được không vậy?

smas_namluongson

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 17/02/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết