Kiến nghị

Go down

Re: Kiến nghị

Bài gửi  Admin on Sat May 19, 2012 9:48 am

Tất cả các việc đều phải có lộ trình triển khai, cái quan trọng nhất bước đầu tiên là phải có dữ liệu cho hệ thống. Hiện nay đang tập trung xử lý các vấn đề dữ liệu đầu vào của hệ thống, khi đã có dữ liệu mới xử lý các bước tiếp theo được.
- Để đảm bảo nguyên tắc về Bảo mật thông tin cá nhân nên không xuất các thông tin như vậy được, Nếu muốn kiểm tra trường nào thì mượn mật khẩu quản trị của trường đó để kiểm tra chi tiết thông tin về học sinh.
- Các loại dữ liệu cho hệ thống khác thì phải có thời gian để xử lý để hệ thống nhận biết dữ liệu hệ thống khác cần là gì???
Hệ thống sẽ cố gắng đáp ứng hết các yêu cầu nhưng phải có thời gian chứ không phải ngay lập tức đáp ứng được yêu cầu. Vì là hệ thống toàn quốc nên các yêu cầu từ các nơi gửi phải qua phân tích mới có thể đáp ứng, chứ không thể đáp ứng tất cả được. Phải xây dựng bài toán chung đáp ứng chung, chứ không thể cho riêng từng vùng, từng huyện, từng trường được.
Hiện hệ thống đang tập trung xử lý dữ liệu cấp trường. Sau khi có đầy đủ dữ liệu cấp trường mới tính đến cấp quản lý.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 552
Join date : 16/02/2012

Xem lý lịch thành viên http://hbsmas.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Kiến nghị

Bài gửi  quangtrungphongyenthuy on Sat May 19, 2012 9:29 am

Bây giờ Phòng GD rất cần Thông tin tổng hợp điểm, HK ... từ các trường xong phần mềm chưa tổng hợp được.
-Cần bổ xung chức năng tra cứu điểm của học sinh và kiểm tra sổ điểm của toàn bộ các lớp trong các trường trong huyện để kiểm tra ở tại phòng mà không cần xe và huy động nhiều người đi đến từng trường,
- Bây giờ mất chức năng tổng hợp thống kê các trường nhập thông tin GV, HS, Điểm... nên rất khó chỉ đạo.
- Chuẩn bị xét tốt nghiệp THCS nên Phòng cần có một phai tổng hợp HS lớp 9, và phần xét tốt nghiệp lớp 9 . để tránh bây giờ lại ngồi nhập lại thông tin của học sinh lớp 9 vào phần mềm xét tốt nghiệp của Sở.
Đây là một số kiến nghị mong cấp trên xem xét ./.

quangtrungphongyenthuy

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 17/02/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết